loading...

Phim bản lĩnh công tử là bộ phim kể về câu chuyện về một cậu ấm con nhà đại gia ăn chơi với tên gọi là Hùng với biệt danh là polime. Cậu ta là học sinh cấp 3 nhưng lại là người ăn chơi đủ thứ trên trời dưới biển đua xe, cờ bạc đủ cả. Vì là gia đình giàu có bố mẹ phải đi kiếm tiền nên bố mẹ cậu ít quan tâm nêu sự nêu lổng của cậu ngày một tăng. Cậu có cô bạn gái tên Mai học cùng trường, cùng khối nhưng khác lớp nhưng ngặt một nỗi là cô Mai này lại học cùng lớp với Công Sếu vừa là tình địch vừa là đối thủ ăn chơi của Hùng. Trong một lần đua xe Hùng đã bị Công ép đến gây tai nạn cho một cô gái khiến cho cô ấy bị tật phải ngồi xe lăn..

ban linh cong tu

Phim bản lĩnh công tử, Từ ngày đó Mai đã rời bỏ Hùng và đến với Công đời người lắm lúc lên voi khi xuống chó, Hùng bị cha đuổi ra khỏi nhà cậu ta phải xuống sài gòn lập nghiệp và cố gắng đi học lại nhờ sự giúp đỡ của một người bạn mới quen.

Sau bao lăm bôn ba vất vả Hùng tích góp được chút tiền cậu muốn học lại bổ túc nhưng ở đây cậu lại gặp lại Công, hắn bị chuyển xuống đây sau vụ tai nạn. Diễn biến bộ phim bản lĩnh công tử tiếp theo sẽ ra sao mời các bạn cùng theo dõi bộ phim cùng PHIMĐANGHOT.com nhé.