loading...

Phim hoàng hôn dịu dàng, sau bao năm bôn ba tại chốn thành thị và vật lộn với hoàn cảnh gà trống nuôi con, ở cái cuổi xế chiều gần đất xa trời ba Lâm quyết định trở về quê để tìm cho mình một không gian yên bình vào lúc cuối đời đồng thời nuôi hi vọng gặp lại bà Diệu người mà ông yêu thương và thủa thiếu thời.

Ông Lâm và bà Diệu vốn là một cặp tình nhân sau khi ông Lâm lên thành phố để lập nghiệp thì bà Diệu cũng bị bỏ lại và bà phải cam chịu cảnh bị mẹ ép duyên. Bà lấy phải gã chồng mê nhậu nhẹt đến mức chết sớm bà đành ở vậy ngậm đắng nuôi con khôn lớn.

hoang hon diu dangXem phim hoàng hôn dịu dàng trọn bộ, khi ông Lâm về quê hai người vốn có duyên lại chạm mặt nhau, nỗi áy náy năm xưa vẫn còn trong lòng ông Lâm phần vì muốn có thêm người bầu bạn ông Lâm đã quyết dùng mọi cách để hản gắn lại mối quan hệ bấy lâu cùng bà Diệu để có thể bù đắp cho bà. Nhiều lần ông đã qua lại cùng bà Diệu nhưng lần nào ông Lâm cũng bị bà từ chối bởi bà sợ tiếng đời dèm pha bà con hàng xóm lời ra tiếng vào.

Phim Hoàng Hôn Dịu Dàng Trọn Bộ, Kiều Nga là con gái cưng của ông Lâm khi nghe tin cha mình cặp bồ dưới quê đã nhanh chóng về quê để tìm hiểu thực hư. Mặc dù cô cũng cảm thông trước tình cảnh của cha mình chăn đơn gối chiếc đã hơn chục năm nhưng cô vẫn không thể chấp nhận mối tình giữa 2 ông bà già.

hoang hon diu dang 2

Biết mình đã gây nhiều phiền toái cho bà Diệu nhưng vì tình cảm thôi thúc mà ông Lâm vẫn kiên trì và tìm cách để tháo gỡ đồng thời ông còn nhờ thêm sự giúp đỡ khác từ 2 người bạn là Bảy Tòng và Tám Luông, khi mọi chuyện vẫn còn đang rối ren thì người vợ cũ của ông là bà Yến lại quay trở lại và bà ta không ngừng phá hoại mối quan hệ của ông Lâm và bà Diệu…

Liệu yêu thương giữa 2 người họ có quay lại về với nhau không? Hãy cùng theo dõi các tập phim hoàng hôn dịu dàng tại phimdanghot.com

  • download phim viet nam hoang hon diu dang