loading...
Phim huyền thoại tím , bất kỳ sự sai lầm nào nào của con người đều sẽ phải trả giá tuy nhiên cái giá phải trả đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào mức độ sai lầm mà họ gây ra. Sự giàu sang và quyền lực đã làm mờ mắt một số người và họ sẵn sàn đánh đổi bất cứ thứ gì để có được nó, nhưng ác giả ác báo những người dối trá lọc lừa đều sẽ bị trả giá đắt.

Với những tình tiết mới mẻ pha chút ly kỳ và hấp dẫn trong phim huyền thoại tím mang đến cho người những pha hành động rượt đuổi đến nghẹt thở, hay những pha đấu trí căng thẳng.

huyen thoai timBên cạnh đó bối cảnh chính trong phim huyền thoại tím được quay tại Đà Lạt mang đến cho người xem những cảnh quay nên thơ trữ tình lãng mạn tăng thêm sắc huyền bí trong phim. Vỡi những cái kết đầy bất ngờ mang ý nghĩa sâu sắc và đậm nét nhân văn thức tính nhiều người xem đang có tham vọng khao khát được quyền lực mà bất chấp tất cả.

Phim huyền thoại tím là bộ phim tâm huyết của nhà biên kịch Châu Thổ và đạo diễn phim Việt Trinh, lấy bối cảnh trong phim đa phận tại Đà Lạt thành phố của mộng mơ nên thơ trữ tình. Câu truyện trong phim huyền thoại tím xoay quanh sự tranh giành  giữa người với người với mong muốn lắm giữ viên ngọc xá lợi tổ mang tên Huyền Thoại Tím. Nhờ viên ngọc này có thể mang lại quyền lực và sự giàu sang cho người đang sở hữu nó.

Với nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia đóng phim như siêu mẫu Đức Hải, nghệ sĩ Cát Tường, Võ Hiệp, Trường Thịnh, Thúy Phượng, Nguyễn Xuân Hiệp, Thanh Duy….Huyền thoại tím chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn