loading...

Phim người hàng xóm quyến rũ bộ phim 28 tập trọn bộ thuyết minh tiếng hàn được phát sóng hàng ngày trên kênh truyền hình quốc gia VTV3. Bộ phim xoay quanh 2 nhân vậy chính là Baek Soo Chan và Jung Yoon Hee vốn là 1 cặp oan gia vì vậy mà 2 người bọn họ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau và về quan điểm thì họ cũng chẳng mặn mà gì với nhau, anh chàng này là 1 gã trai bao luôn muốn tiếp cận con gái của ông hiệu trưởng nhằm tạo những lợi thế về phần mình.

nguoi-hang-xom-quyen-ru-tap-19__38566_std

Phim người hàng xóm quyến rũ, cái vẻ bên ngoài anh ta là một người giáo sư đáng kính nhưng bên trong giống như người hay theo đuổi bao người con gái khác, biết được sự tính về con gái thật của Soo Chan vì vậy người hàng xóm này phần nào ghét lắm.

nguoi hang xom quyen ru

Trong phim người hàng xem quyến rũ với những pha đối đầu nghet thở đến nảy lửa, bộ phim người hàng xóm quyến rũ đã làm cho những khán giả Hàn Quốc dở khóc dở cười, khi mà thấy bề ngoài chẳng có gì quan trọng khi mà bản thân luôn phấn đấu để thành người hoàn hảo trong mắt mọi người. Nhân vật Yoon Hee thì luôn chắc chắn rằng để chấp nhận tình cảm của người này là 1 điều vô cùng khó. Hãy theo dõi bộ phim người hàng xóm quyến rũ để thư giãn mỗi khi mệt mỏi