loading...

Bộ phim như giọt sương ngủ muộn trọn bộ là một bộ phim Việt Nam với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Tú Vi, Ngọc Lan, Hoàng Anh , Kha Ly.. và nhân vật chính của bộ phim là người mẫu nổi tiếng Bình Minh. Bộ phim như giọt sương ngủ muộn diễn viên chính Bình Minh sẽ đóng vai một anh chàng chuyên lừa lọc tiền và tình cảm của các cô gái xinh đẹp con nhà giàu. Chính vì sự nhẹ dạ cả tin với lối sống buông thả của bản thân mình và rất nhiều cô gái trẻ đa vướng phải những sai lầm đáng tiếng và cái giá phải trả. Khánh khi đang ngồi trong quán bar đã vô tình gặp được Ly tuy đã biết được cô là người con gái đã có chồng tuy nhiên vốn thiếu tình cảm vợ chồng mà chồng cô không thể đáp ứng cho cô.

nhu giot suong ngu muon

Phim như giọt sương ngủ muộn. Sau khi biết được thân thế của cô cô đã nhanh chóng rơi vào vòng tay của Khánh khi Khánh đã răng sẵn lưới nhằm lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của cô chỉ trong phút chốc tài sản cếch xù cô trở thành người vô gia cư và rồi bị chồng phát hiện và đuổi cô ra khỏi nhà.

Phim như giọt sương ngủ muộn, tiếp đến Khánh vẫn tiếp tục công việc của mình và rồi kẻ cắp gặp bà già đi đêm lắm có ngày gặp ma như bao ngày anh tiếp xúc được với một cô gái trẻ và giàu có nhưng anh đã vướng phải một sai lầm vì đằng sau cô là cả một âm mưu lớn. Một kẻ giang hồ đã cướp hết tài sản của anh sau đó đánh đạp dã man và rồi cái giá quý nhất các cộng sự để anh làm việc nay cũng đã mất đi anh không còn gì để dụ dỗ các cô gái khác.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao mời các bạn cùng theo dõi bộ phim như giọt sương ngủ muộn

  • phim như giọt sương đêm