loading...

Bộ phim tình yêu và bóng tối được phát trên kênh truyền hình VTC9 Lets Việt kể về câu chuyện thuộc về một gia tộc giàu có sinh sống tại Nam Mỹ gia tộc này có 2 người con trai kế nghiệp nhưng người anh trai lại được ưu ái hơn nhiều và được mặc định rằng sẽ kế thừa tài sản của gia tộc để lại. Nhưng trong một chuyến du hành đi leo núi người anh trai đã bị tai nạn và được cho rằng đã bị chết thảm do một trận nở tuyết. Người cha ở nhà vô cùng đau đơn và chua xót vì đứa con yêu quý của mình đã ra đi và đứa con thứ 2 chỉ vì một mối tình nông nổi cùng với cô gia sư.

tinh yeu va bong toi

Nhưng dần thời gian cũng dần trôi đi và rồi người em cũng được kế thừa tài sản của gia tộc đã để lại nhưng sự việc thật bất ngờ khi người anh đã trở lại, anh đã không chết mà trú nhờ tại một ngôi chùa ở dưới núi. Vì sợ mất hết mọi tài sản mà gia tộc để lại cho mình người em đã âm mưu hãm hại và uy hiếp người anh phải từ bỏ mọi thứ mà nhẽ ra phải thuộc về anh ta.

Diễn biến bộ phim tình yêu và bóng tối sẽ diễn ra như thế nào mời quý vị và các bạn cùng phimdanghot.com cùng theo dõi bộ phim này nhé.