loading...

Bộ phim “Yong Pal – Thiên tài lang băm” từng làm chao đảo cộng đồng mạng trong năm 2015 đã được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam với bản lồng tiếng.

Năm 2015, bộ phim Yong Pal – Thiên tài lang băm từng trở thành cơn sốt của khán giả châu Á bởi sự góp mặt của Kim Tae Hee và Joo Won. Phim lấy đề tài y khoa vốn quen thuộc nhưng với cách khai thác mặt tối của ngành này đã khiến công chúng hưởng ứng.

Ban ngày, Kim Tae Huyn (Joo Won đóng) là bác sĩ nội trú tại một bệnh viện danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc – người có khả năng đảm nhận những ca phẫu thuật khẩn cấp, thay thế bất kỳ vị giáo sư tiến sĩ nào.

Thế nhưng, đêm đến, Tae Huyn lại trở thành nhân vật “lừng lẫy” chốn giang hồ Yong Pal – tay lang băm thiên tài – vị cứu tinh của tội phạm trong thế giới ngầm. Anh làm việc đến kiệt sức, thậm chí liều mạng, chỉ để có đủ tiền chữa bệnh cho cô em gái.

Nhiều biến cố liên tục xảy đến làm đảo lộn cuộc sống của Tae Huyn, khiến anh bước chân vào mảng tối ngành y tế, trở thành nhân viên chăm sóc đặc biệt cho Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) – cô gái đẹp đã hôn mê suốt 3 năm


.