loading...

Phim vợ mượn khi tình yêu lạc lối dẫn đến mù quáng.
Maricar là một người phụ nữ xinh đẹp với tính cách đơn giản, cô đang làm việc cho một người bạn thân có tên là Tessa. Tessa là một người phụ nữ sắc sảo luôn tiến hành mọi chuyện theo cách riêng của mình nhưng trong chuyện tình yêu thì khác Maricar lại là người nắm quyền điều khiển bởi người đàn ông mà Tessa yêu thương nhất lại lựa chọn kết hôn cùng Maricar.

vomuonNhiều năm tháng trôi qua cứ nghĩ rẳng mọi chuyện đã đi vào quá khứ nưng Tessa chưa một giây phút nào bỏ cuộc vào việc thọc gậy vào cuộc sống của Maricar và Rico. Tessa đã tìm mọi cách để quyến rũ Rico và lôi kéo anh chàng này ề với mình. Việc đứng trước một người phụ nữ thông minh và đầy mưu mô trắc ẩn Rico khó có thể kìm lòng được.

Phim vợ mượn, là người phụ nữ không hề vốn có ý cạnh tranh ngay từ lúc phát hiện ra sự phản bội của chồng và người bạn thân, Maricar đã quyết định bỏ đi mà không hề để lại bất kỳ tin tức liên lạc nào cả.

Trong phim vợ mượn tại khu nghỉ mát hẻo lánh, Maricar vô tình khiến gương mặt của cô bị bỏng mà không làm được bất cứ điều gì trong quá khứ, thật may mắn Maricar gặp được Earl một người bác sĩ tài giỏi và anh đã hứu hẹn phẫu thuật chỉnh hình và thay đổi khuôn mặt cho Maricar, và bên cạnh đó anh đã khiến cô tin rằng Sofia là bạn gái của mình.